Video Xi măng Quang Sơn
Hỗ trợ khách hàng
  • Mr. Trường - Phó Phòng Kinh Doanh
  • Hotline: 098 161 8881

Lễ trao phần thưởng cho học sinh là con CBCNV năm học 2012-2013

Cập nhật: 12/02/2015, 11:45:11 AM

Sáng 18/8/2013, tại Công ty TNHH MTV xi măng Quang Sơn, được sự nhất trí của chính quyền, công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức buổi lễ trao phần thưởng cho các học sinh là con CBCNV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013.

Tới dự buổi lễ có ông Lê Văn Ký, bí thư Đảng Ủy, Giám đốc Công ty; Ban chấp hành công đoàn; BCH Đoàn thanh niên Công ty cùng toàn thể các Cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013 và phụ huynh có mặt tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt Công ty biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng biểu dương các gia đình CBCNV có con đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Với sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Văn Dũng mong muốn các bậc phụ huynh quan tâm hơn nữa, tích cực động viên các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, để có thể đạt được những thành tích tốt hơn trong năm học tới.

Những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua là niềm vui, niềm tự hào của các gia đình nói riêng và của Công ty TNHH MTV xi măng Quang Sơn nói chung. Kết quả học tập xuất sắc của các cháu chính là niềm động viên, khích lệ cho các bậc phụ huynh trong công việc của mình tại Công ty.

 Với thành tích đáng tự hào, trong năm học 2012-2013 đã có 76 cháu đạt học thành tích cao, trong đó:

          -  Đỗ đại học: 02 cháu.

          - Đạt giải cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố, huyện: 18 cháu

          - Đạt học sinh giỏi cấp trường: 56 cháu

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2012 - 2013 Lễ trao phẩn thưởng nhằm động viên, khuyến khích các cháu thi đua học tập và tu dưỡng đạo đức. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty đối với công tác chăm sóc và động viên con CBCNV Công ty.
XMQS