Video Xi măng Quang Sơn
Hỗ trợ khách hàng
  • Mr. Trường - Phó Phòng Kinh Doanh
  • Hotline: 098 161 8881

Buổi gặp mặt trao phần thưởng cho học sinh là con CBCNV đã có thành tích xuất sắc năm học 2015-2016

Cập nhật: 11/08/2016, 08:33:58 AM

              Được sự nhất trí của Giám đốc Công ty xi măng Quang Sơn, sáng 06/8/2016, Công đoàn phối hợp với Ban nữ công, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức buổi gặp mặt trao phần thưởng cho 143 cháu học sinh là con CBCNV Công ty đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

         Đến dự buổi gặp mặt trao phần thưởng có ông Nguyễn Phương Ngọc – Phó Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Ban nữ công, Đoàn thanh niên Công ty và các CBCNV có con đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

         Ông Nguyễn Phương Ngọc – Phó Giám đốc Công ty thay mặt Lãnh đạo Công ty biểu dương thành tích học tập của các cháu, đồng thời cũng biểu dương các gia đình CBCNV Công ty có con đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Với sự quan tâm của Công ty, ông Nguyễn Phương Ngọc mong muốn các bậc cha mẹ quan tâm hơn nữa, tích cực động viên các cháu phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu, để có thể đạt được những thành tích tốt hơn nữa trong năm học tới.

Những thành tích mà các cháu đã đạt được trong năm học vừa qua là niềm vui, niềm tự hào của các gia đình nói riêng và của Công ty xi măng Quang Sơn nói chung. Kết quả học tập xuất sắc của các cháu chính là niềm động viên, khích lệ cha mẹ hoàn thành tốt và đạt hiệu quả cao trong công việc góp phần để Công ty ngày càng phát triển.

Thay mặt cho các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016, cháu Đinh Hoài Ngọc - Học sinh lớp 9 đã bày tỏ biết ơn sự quan tâm của Công ty xi măng Quang Sơn đã kịp thời động viên và khuyến khích những thành tích học tập của các cháu, các cháu xin hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa, để cha mẹ các cháu yên tâm công tác. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt trao phần thưởng.


XMQS