Video Xi măng Quang Sơn
Hỗ trợ khách hàng
  • Mr. Trường - Phó Phòng Kinh Doanh
  • Hotline: 098 161 8881

Xi măng Quang Sơn khẳng định thương hiệu “bền vững với thời gian”

Cập nhật: 10/02/2015, 10:41:09 AM

Năm 2014, mặc dù trước những khó khăn do thị trường bất động sản vẫn chưa phục hồi, các sản phẩm xi măng trên thị trường nội địa có sự cạnh tranh gay gắt, xong dưới sự lãnh đạo của tập thể lãnh đạo công ty, sự nỗ lực đoàn kết của cả đội ngũ công nhân lao động nên trong năm 2014, Công ty TNHH Một thành viên Xi măng Quang Sơn vẫn hoàn thành 100% kế hoạch sản xuất, kinh doanh, khẳng định thương hiệu “bền vững với thời gian”

      Năm 2014, Công ty xi măng Quang Sơn đặt mục tiêu, tiêu thụ 970.000 tấn xi măng các loại và 300.000 tấn Clinker, tăng 10% so với năm 2013.

      Để đạt được kết quả đó, ngay từ những tháng đầu năm, bên cạnh việc tiếp tục sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của khách hàng, Công ty đã tổ chức các hoạt động quảng bá sản phẩm với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, xây dựng chính sách bán hàng phù hợp với điều kiện thị trường, tăng cường công tác tiếp thị và mở rộng các kênh phân phối, tổ chức tốt việc hỗ trợ sau bán hàng nhất là lĩnh vực bê tông thương phẩm.

      Với những quyết sách, sự điều hành linh hoạt của Ban Lãnh đạo Công ty, nên kết thúc năm 2014 Công ty đã sản xuất và tiêu thụ được 1,2 triệu tấn sản phẩm các loại,( xấp xỉ 80% công suất thiết kế) bao gồm gần 900.000 tấn xi măng và 300.000 tấn clanhke, đạt 100% kế hoạch năm; tổng doanh thu ước đạt 1.000 tỷ đồng; bảo đảm việc làm ổn định cho 560 lao động với mức thu nhập bình quân trên 5,5 triệu đồng/người/tháng.

      Nộp ngân sách nhà nước khoảng 25 tỷ đồng. Cho đến nay xi măng Quang Sơn đã trở thành một sản phẩm có thương hiệu mạnh trên thị trường các tỉnh phía Bắc.Thị phần của xi măng Quang Sơn tại các tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn xi măng Quang sơn đã chiếm khoảng 50%.

Các loại sản phẩm xi măng của công ty sản xuất ra đến đâu, tiêu thụ hết đến đó

      Có được những kết quả trên là do Công ty TNHH MTV Xi măng Quang đã nắm bắt được thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó, đưa ra nhiều dòng sản phẩm phù hợp, đáp ứng  yêu cầu của mọi công trình. Trong đó, phải kể đến các dòng sản phẩm như: Clanhke thương phẩm, xi măng PCB30, PCB40, PC40.

      Những sản phẩm này đều được Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 về kiểm soát chất lượng và hệ thống kiểm soát môi trường theo tiêu chuẩn ISO 140001:2004. Với sự nghiêm ngặt trong khâu chế biến mà xi măng Quang Sơn đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của mình, sản phẩm của công ty đã được tiêu thụ rộng khắp, trải dài từ Bắc vào Nam.

      Bên cạnh đó Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn luôn chú trọng đến việc nâng cao tay nghề cũng như kiến thức cho đội ngũ kỹ sư. Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của đội ngũ kỹ sư công ty đã trở thành những ứng dụng hiệu quả trong quá trình nâng cao chất lượng sản phẩm, điển hình là việc phối hợp với Công ty CP Bê tông Hà Thanh nghiên cứu và chế tạo thành công cấu kiện bê tông đúc sẵn mác 60MPA (tương đương mác 750) vào cuối năm 2013 và chế tạo cấu kiện bê tông đúc sẵn mác 80MPA (tương đương 1.000) vào đầu năm 2014. Góp phần đắc lực cho việc phát triển thị trường, tăng sản lượng tiêu thụ.

      Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn cũng rất chú trọng đến hoạt động công đoàn cũng như phúc lợi đối với cán bộ công nhân viên chức. 100% cán bộ công nhân viên của công ty được đóng BHXH và BHYT đầy đủ và đúng kỳ hạn. Những hoạt động xã hội như: tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo, công ty luôn tham gia tích cực và có hiệu quả.

      Năm 2015- một năm dự báo còn nhiều khó khăn, thách thức đối với nền kinh tế nhưng với sự đồng lòng của các cấp lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty, công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn quyết tâm sản xuất và tiêu thụ 1.250.000 tấn sản phẩm, trong đó Clanhke từ 250.000 đến 300.000 tấn, xi măng gần 1.000 tấn. Thu nhập người lao động đạt mức 6 triệu đồng/người/ tháng.

      Với sự nỗ lực trong nhiều năm qua, Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn bước vào năm 2015 trên một vị thế mới, thắng lợi mới và niềm tin tưởng mới, tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình " Xi măng Quang Sơn – bền vững với thời gian"
Theo Truyền hình Thái Nguyên