Xi Măng Quang Son: Tin tức HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2013

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2013

Email In PDF.

Ngày 03 tháng 8 năm 2013, Công ty TNHH MTV xi măng Quang Sơn đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2013.

Đến dự hội nghị có ông Hoàng Hữu Phương, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, Đại diện Ban Tổ chức nhân sự và Tài chính kế toán Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam . Về phía Công ty TNHH MTV xi măng Quang Sơn có ông Lê Văn Ký - Bí thư đảng bộ, Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Văn Dũng – UV BCH đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty, các phó Giám đốc, trưởng/phó đơn vị và 140 đại biểu được bầu từ các đơn vị trong Công ty.

Hội nghị đã được nghe ông Lê Văn Ký, Giám đốc Công ty trình bày báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2012 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013. Được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của ông Hoàng Hữu Phương, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và các ý kiến tham luận của đại diện các đơn vị trong Công ty về các lĩnh vực như Quản lý chất lượng, quản lý lao động, An toàn lao động, công tác quản lý và sửa chữa thiết bị…

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Văn Dũng – UV BCH đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày bản tổng hợp ý kiến về việc sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động của người lao động trong Công ty. Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận các nội dung chủ yếu về quyền lợi, chế độ với người lao động. Các ý kiến của người lao động xoay quanh các vấn đề này đều được Giám đốc Công ty và Chủ tịch Công đoàn Công ty trả lời, giải thích thỏa đáng công khai ngay tại Hội nghị và trên tinh thần nhằm đảm bảo mang đến quyền lợi tốt nhất cho người lao động khi làm việc tại Công ty TNHH MTV xi măng Quang Sơn. Hội nghị nhất trí  biểu quyết đồng ý với các nội dung sửa đổi, bổ sung thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động.

Cũng tại Hội nghị, Ban tổ chức đã công bố các Quyết định khen thưởng của Bộ Công thương, Tổng công ty và Công ty cũng như Công đoàn các cấp đối với các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong lao động và các phong trào thi đua năm 2012.

 
Một số hình ảnh tại Hội nghị đại biểu người lao động năm 2013


 

 
Bình luận (0)Add Comment

Thêm mới bình luận
Thu hẹp | Mở rộng

busy
web gia re thiet ke web dich vu seo web cung nhau mua sam cung nhau mua hang mua chung thoi trang gia dung